Đăng bởi Để lại phản hồi

Mua LEGO ở đâu giá tốt?

Nhiều phụ huynh của chúng ta không biết mua Lego ở đâu để có Lego giá tốt; Lego Chính hãng. Sau đây, FunnyBricks.vn có bài hướng dẫn mua Lego cho các mẹ để chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn.

1) Mua Lego education giá tốt ở đâu

– Mua Lego education Online: tại FunnyBricks.vn các bộ sản phẩm của FunnyBricks.vn được nhập trực tiếp từ thị trường Mỹ, Đan Mạch, Singapore để có được chất lượng tốt nhất cho người dùng.

– Với giá cả phải chăng và không ràng buộc, việc cung cấp các sản phẩm xách tay trực tiếp giúp FunnyBricks.vn có một lượng hàng chất lượng và cam kết là hàng chính hãng US, Đan Mạch hoặc Singapore.

– Các chi tiết bổ xung, bộ cảm biến, động cơ đều có bao bì chính hãng, cam kết chất lượng và nguồn gốc.

2) Mua Lego education xách tay giá phải chăng

– Nhận dạng Lego Chính hãng như thế nào: Có 03 đặc điểm chính

Xem Logo trên vỏ hộp: Nếu nhìn qua, vỏ hộp hàng nhái của Trung Quốc có thể tương đối giống với hàng chính hãng do hàng nhái sử dụng luôn ảnh của LEGO để in hộp. Bạn hãy chú ý tới logo đặt bên góc trái của sản phẩm, hàng chính hãng sẽ in rõ logo LEGO, còn hàng nhái sẽ có các tên như Bela, Decool,…

Xem Lego trên viên gạch Lego: Trên mỗi nút gạch LEGO chính hãng sẽ dập nổi chữ LEGO rất mảnh và sắc nét. Đặc biệt, nếu lật mặt sau của viên gạch, bạn cũng sẽ thấy những chữ dập rất nhỏ và sắc nét.

Xem giá sản phẩm: Hàng nhái cũng có giá rất rẻ. Nếu bạn thấy một món rẻ bất ngờ chỉ bằng một phần năm giá bình thường thì nên xem thật kỹ trước khi quyết định. Một số cửa hàng để thu hút khách mua vẫn ghi là đồ chơi LEGO nhưng nếu xem kỹ logo ở vỏ hộp bạn sẽ nhận ra ngay là hàng nhái.

– Mua Lego Chính hãng ở đâu

3) Tư vấn cách chọn Lego education

– Chọn mua Lego theo tuổi: Dựa vào vỏ hộp Lego – Lego có ghi chú số tuổi dành cho bé ngay trên vỏ hộp bạn có thể lựa chọn độ tuổi phù hợp cho bé nhà mình

– Chọn mua Lego theo chủ đề: Lego sắp xếp theo các chủ đề trong cuộc sống cho bé bạn xem sở thích của bé là thích những vấn đề nào ngoài cuộc sống và ước mở của bé như thế nào để chọn chủ đề phù hợp.

– Chọn mua Lego theo ngày lễ: Mỗi dịp Lễ Lego thường có các chương trình khuyến mại sản phẩm Hot nhất dịp cũng như các sản phẩm phù hợp dịp lễ để cung cấp sản phẩm cho bé

4) Địa chỉ mua Lego education

– Trang web của FunnyBricks.vn có đầy đủ các thiết bị bạn cần để trang bị cho bộ LEGO education của mình. Việc bạn làm chỉ là chọn sản phẩm -> chọn số lượng -> Đặt hàng.

– Robotacon.vn sẽ xác nhận đơn hàng thông qua điện thoại và giao hàng cho bạn từ 1 – 21 ngày làm việc tùy theo độ yêu cầu về sản phẩm, nguồn gốc …

5) Kinh nghiệm mua Lego education xách tay

– Kinh nghiệm mua Lego education xách tay: Khách hàng tìm kiếm; So sánh giá trên các công cụ tìm kiếm như Google hoặc các website So sánh giá sau đó tìm kiếm địa chỉ website uy tín để mua hàng. Giá tại FunnyBricks.vn luôn đảm bảo sự cạnh tranh và chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm khi giao hàng cho bạn.

– Nếu sản phẩm không phải là hàng LEGO chính hãng, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho bạn.

Chúc các phụ huynh của chúng ta chọn được đồ chơi tốt nhất!

# bí quyết chọn mua Lego ; # Mua Lego tại Việt Nam # Cách chọn mua Lego

Để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Lego education khách hàng liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng của FunnyBricks.vn để được giải đáp!

Email: info@funnybricks.vn

Số điện thoại: +8491 118 36 36

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *