Đăng bởi Để lại phản hồi

Lợi ích của việc học STEM – Robotics

Lợi ích của việc học STEM – Robotics!

Học STEM – robotics, các bạn nhỏ được truyền dạy những kiến thức cơ bản làm việc với robot theo phương pháp phù hợp với lứa tuổi. Qua đó các bạn có thể tìm hiểu một lĩnh vực với các nghiên cứu được cập nhật nhanh chóng cùng với các ứng dụng trong vô số các lĩnh vực khác.

Học STEM – robotics, các bạn được khuyến khích học tập bằng cách tự bản thân tạo ra những con robot theo ý tưởng của riêng mình, đem đến cho trẻ cơ hội thực hành các ứng dụng về nội dung của các môn toán học, khoa học và kỹ thuật. Các bạn sẽ được hướng dẫn cách thiết kế, xây dựng, lập trình vô vàn mô hình robot. Không những thế, các kiến thức về công nghệ chế tạo robot còn có thể được vận dụng các môn đã học như toán học, vật lý, tin học,…giúp các bạn trang bị hành trang tri thức mới, tự tin hòa nhập thế giới .Thông qua các hoạt động thực hành, các bạn sẽ hình thành được các kỹ năng mềm như hoạt động nhóm, tự giải quyết các vấn đề trong môi trường học tập tích cực.

Học STEM – robotics, chính là tiếp cận với công nghệ robot , là trao cho các bạn nhỏ cơ hội phát huy, thể hiện sở thích, sở trường. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể hiểu và tạo điều kiện cho con phát triển bản thân cũng như tạo sợi dây gắn kết bền vững trong gia đình.

Mỗi ngày, các bạn nhỏ cần được học hỏi nhiều điều từ thế giới xung quanh. Học STEM – robotics là một trong những phương tiện giúp các bé phát hiện những điều lý thú về khoa học công nghệ cũng như các kỹ năng mềm khác.

Khi các bạn nhỏ có hứng thú và sự quan tâm với bất kỳ môn học nào, thì điều quan trọng nhất mà các bạn cần không phải được truyền đạt kiến thức, mà là được hướng dẫn để tiếp cận đúng cách và nắm được cốt lõi căn bản của bộ môn đó, khi ấy tiềm năng khám phá của các bạn nhỏ sẽ trở thành vô hạn.

==================================

Để giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến LEGO Education khách hàng liên hệ đến trung tâm chăm sóc khách hàng của FunnyBricks.vn để được giải đáp.

Email: info@funnybricks.vn

Số điện thoại: 0911183636

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.