Posted on Để lại phản hồi

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành: Funny bricks chỉ bảo hành các chi tiết và linh kiện điện tử đi kèm trong bộ LEGO, danh mục và thời gian các sản phẩm được bảo hành theo liệt kê bên dưới.
1. Bộ LEGO MINDSTORMS EV3 – Bộ lõi – Mã SP: 45544 – Bảo hành 18 tháng.
2. Bộ LEGO WeDo 2.0 – Bộ lõi – Mã SP: 45300 – Bảo hành 18 tháng.
3. Bộ não LEGO MIndstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời).
4. Bộ cảm biến màu sắc – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
5. Bộ cảm biến chạm – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
6. Bộ cảm biến Gyro – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
7. Bộ cảm biến Ultrasonic – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
8. Bộ động cơ lớn – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
9. Bộ động cơ trung bình – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)

Điều kiện bảo hành: Việc bảo hành sẽ không có giá trị khi có một trong các trong các trường hợp sau:

* Khách hàng lắp đặt, sử dụng hàng hóa không đúng theo đúng chức năng của loại thiết bị theo đúng quy định của nhà sản xuất;

* Điện thế cung cấp không ổn định và cao hơn hoặc thấp hơn quá giới hạn cho phép sử dụng của hàng hóa (chi tiết tại catalogue kỹ thuật di kèm);

* Khách hàng không tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn về cách thức vận hành của hàng hóa, không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy trình việc bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất;

* Hàng hóa bị hư hỏng là do yếu tố tác động bên ngoài (do sơ suất của người sử dụng, bên thứ ba, kể cả yếu tố phá hoại hoặc do thời tiết như sét đánh, mưa dột, ẩm mốc..v..v);

* Khách hàng không thanh toán đủ và đúng thời hạn đối với bất kỳ đợt thanh toán nào hoặc vi phạm bất cứ nghĩa vụ nào quy định tại hợp đồng này;

* Chi tiết hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất;

* Việc hư hỏng và việc tiến hành sửa chữa bất kỳ một chi tiết nào trước đó liên quan tới thiết bị được bảo hành đã được tháo rời và tiến hành sửa chữa bởi một bên thứ ba bất kỳ không do An Việt thực hiện hoặc chỉ định thực hiện.

Phạm vi bảo hành: Việc bảo hành không bao gồm việc đổi máy mới mà hãng sản xuất chỉ tiến hành sửa chữa hoặc thay mới những linh kiện bị hư hỏng. Trong trường hợp việc bảo hành không có giá trị như quy định, hãng sản xuất có thể vẫn tiến hành sửa chữa, khắc phục hư hỏng cho khách hàng nhưng khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh để sửa chữa hoặc thay mới, kể cả chi phí vận chuyển, đi lại.

* Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến hãng sản xuất , khách hành phải giữ nguyên hiện trường và thông báo bằng văn bản cho hãng sản xuất để hãng cử nhân viên đến kiểm tra và xác định nguyên nhân hư hỏng và có biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, nếu sau khi tiến hành kiểm tra mà phát hiện các yếu tố hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành thì khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, kể cả chi phí đi lại cho nhân viên của hãng sản xuất  như quy định tại điều này.
Posted on Để lại phản hồi

TRÊN TAY KIỀM RÚT CHỐT LEGO – BEAR BOT 001

Việc lắp ráp các chút Robot hoặc mô hình LEGO Technic luôn luôn thú vị, tuy nhiên, khi chúng ta lắp ráp các mô hình khác thì lại phải tháo mô hình cũ ra. Với hơn 1000 các chi tiết đủ loại và đặc biệt là các chốt LEGO luôn được sử dụng rất nhiều trong các bộ technic. Việc gỡ ra bằng tay sẽ làm cho tay bạn dễ sưng phồng lên. Gỡ chốt bằng răng có thể làm hỏng chốt LEGO hoặc thậm chí tệ hơn là làm gãy, mẻ răng của các bạn. Chưa kể đến hàng triệu con vi khuẩn, vi trùng sẽ nhân cơ hội đó xâm nhập vào cơ thể bạn.

Kiềm rút chốt LEGO – Funnybricks bearbot 001 sẽ giúp bạn nhanh chóng trong việc rút, tháo các chốt LEGO đã được lắp. Không còn phải sử dụng các ngón tay, răng hay vật nhọn để tháo chốt kết nối của LEGO nữa. Ad bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng.

Posted on Để lại phản hồi

Cùng điểm qua 5 ý tưởng bá đạo về robot LEGO

Đừng tưởng rằng bộ LEGO chúng ta hay chơi ở nhà chỉ là một bộ LEGO bình thường. Với một chút năng khiếu, kiên nhẫn và một ý tưởng bá đạo là bạn đã có thể tự mình làm ra một con robot hoặc một mẫu tự động bá đạo rồi!

Đừng ngại ngần chia sẻ ý tưởng của bạn tại phần comment bên dưới nhé!

Chúc các bạn LEGO Robot Builder một tuần làm học và chơi vui vẻ!

Posted on Để lại phản hồi

Lợi ích của việc học STEM – Robotics

Lợi ích của việc học STEM – Robotics!

Học STEM – robotics, các bạn nhỏ được truyền dạy những kiến thức cơ bản làm việc với robot theo phương pháp phù hợp với lứa tuổi. Qua đó các bạn có thể tìm hiểu một lĩnh vực với các nghiên cứu được cập nhật nhanh chóng cùng với các ứng dụng trong vô số các lĩnh vực khác.

Đọc tiếp Lợi ích của việc học STEM – Robotics

Posted on Để lại phản hồi

Mua LEGO ở đâu giá tốt?

Nhiều phụ huynh của chúng ta không biết mua Lego ở đâu để có Lego giá tốt; Lego Chính hãng. Sau đây, FunnyBricks.vn có bài hướng dẫn mua Lego cho các mẹ để chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn.

1) Mua Lego education giá tốt ở đâu

– Mua Lego education Online: tại FunnyBricks.vn các bộ sản phẩm của FunnyBricks.vn được nhập trực tiếp từ thị trường Mỹ, Đan Mạch, Singapore để có được chất lượng tốt nhất cho người dùng.

– Với giá cả phải chăng và không ràng buộc, việc cung cấp các sản phẩm xách tay trực tiếp giúp FunnyBricks.vn có một lượng hàng chất lượng và cam kết là hàng chính hãng US, Đan Mạch hoặc Singapore.

– Các chi tiết bổ xung, bộ cảm biến, động cơ đều có bao bì chính hãng, cam kết chất lượng và nguồn gốc.

Đọc tiếp Mua LEGO ở đâu giá tốt?