Đăng bởi Để lại phản hồi

TOP 5 MÔ HÌNH LEGO WEDO 2.0 HAY NHẤT Tháng 10 – 2020

Bộ LEGO WeDo 2.0 được biết đến như một bộ LEGO thuộc chủ đề LEGO Education. Hiện tại, cộng đồng chơi và phát triển với bộ công cụ thú vị này đang rất sôi nổi.

Hôm nay, Funnybricks.vn sẽ cùng các bạn liệt kê TOP 5 mô hình LEGO WeDo 2.0 hay nhất tháng 10-2020. Bài viết này sẽ tổng hợp thông tin và videos từ các nguồn như Facebook, Youtube… Mình thấy nó thú vị nên mình note lại, còn các bạn thì sao, share lại bên dưới comment để cùng tham khảo nhé!

TOP 5 – Xe tải hàng \ LEGO WeDo 2.0 TRUCK – Łukasz Brodowski

https://www.facebook.com/100004173097010/videos/1549936371822118/

TOP 4 – Xe CẦN CẨU \ LEGO WeDo 2.0 Excavator – Łukasz Brodowski

https://www.facebook.com/100004173097010/videos/1550162795132809/

TOP 3 – Máy khoan siêu tốc \ LEGO WeDo 2.0 Driller –
Amplitude Studies

https://youtu.be/YUNtK7GM8Vc

TOP 2 – Máy vẽ tự động \ LEGO WeDo 2.0 Drawing Machine – Toystations

TOP 1 – MÁY CHƠI GAME ĐUA XE \ LEGO WeDo 2.0 Racing Game – kasz Brodowski

https://www.facebook.com/100004173097010/videos/1544326245716464/

Vậy là TOP 5 mô hình LEGO WeDo 2.0 hay nhất tháng 10/2020 được Funnybricks.vn tổng hợp được từ nhiều nguồn. Đánh giá và đặt xếp hạng là chủ quan của shop. Vậy các bạn thấy sao, để lại bình luận bên dưới thứ hạng mà bạn nghĩ nhé!

Đừng quên, tháng 10 này, Funny Bricks có chương trình khuyến mãi giá siêu tốt cho bộ LEGO WeDo 2.0 . Nhận ngay ưu đãi nhé!

Đăng bởi 14 phản hồi

LEGO WeDo 2.0 – Bộ công cụ phát triển tư duy cho trẻ từ 7 – 9 tuổi

GIỚI THIỆU

LEGO WeDo 2.0 được biết đến như một bộ công cụ tuyệt vời để trẻ trong độ tuổi từ 7 – 9 để học STEM – Robotics. Kèm theo đó, bộ công cụ LEGO tuyệt vời này còn có rất nhiều cộng đồng, bài viết hướng dẫn cũng như blog. Hôm nay, Funny Bricks Việt Nam sẽ xin chia sẻ các nội dung và bài học thú vị để giúp bạn bắt đầu ngay với bộ LEGO WeDo 2.0 tuyệt vời này.

Funnybricks.vn là một chuyên trang cung cấp các sản phẩm STEM – Robotics, LEGO Education bao gồm: LEGO WeDo 2.0 và LEGO MINDSTORSM EV3 phiên bản giáo dục. Chúng tôi mong muốn đem đến cho các em học sinh một sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp với túi tiền của Quý Phụ Huynh và dịch vụ hậu mãi, bảo hành cạnh tranh nhất thị trường.

Dành cho trẻ từ: 7+ tuổi

Số mảnh LEGO: 280 mảnh

Thương hiệu: LEGO Education chính hãng

LEGO Education WEDO 2.0

Bộ công cụ LEGO Education WEDO 2.0 với 280 chi tiết như gạch LEGO, 01 bộ não, 01 cảm biến khoảng cách, 01 cảm biến độ nghiêng, 01 động cơ để bé thỏa sức lắp ráp và lập trình các mô hình LEGO chuyển động.

Ứng dụng gồm phần mềm lập trình và thư viện 35 bài học Khoa học cùng các thử thách sáng tạo cho bé dựa trên tiêu chuẩn NGSS (Next Generation Science Standard – Tiêu chuẩn Khoa học thế hệ tiếp theo của Hoa Kỳ) và tiêu chuẩn ngôn ngữ tiếng Anh – ELA(English Language Arts).

Cung cấp những trải nghiệm thực tế hấp dẫn thông qua các bài học vui nhộn để bé có thể tự liên kết chúng với những hiện tượng thực tế xung quanh.

Giải quyết vấn đề và khám phá cách Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày quanh bé.

Khơi dậy sự tò mò, giúp bé phát triển kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, sáng tạo, hợp tác, giải quyết tình huống và tư duy phản biện một cách thú vị.

Thể hiện bản thân và giao lưu cùng hàng ngàn học sinh khác tại các cuộc thi Robot lớn thường niên: ROBOTACON-WRO và FIRST LEGO League – KHOA HỌC ỨNG DỤNG tại Việt Nam và Quốc tế.

Thành phần

Bộ LEGO WeDo 2.0 bao gồm các thành phần chính như sau:

  1. Bộ não thông minh WeDo 2.0 x 1 cái
  2. Động cơ Motor WeDo 2.0 Medium Size x 1 cái
  3. Cảm biến Motion Sensor x 1 cái
  4. Cảm biến Tilt Sensor x 1 cái
  5. Hộp đựng, khay sắp xếp & các mảnh chi tiết LEGO WeDo 2.0

Lập trình thông minh

Bộ robot LEGO WeDo 2.0 được lập trình thông qua phần mềm LEGO WeDo 2.0 do chính LEGO Education phát hành. Phần mềm tương thích với nhiều nền tảng và thiết bị. Funny Bricks gợi ý bạn có thể sử dụng iPad hoặc Máy tính xách tay để hỗ trợ tương thích thiết bị tốt hơn.

Tổng kết

Trên đây là chia sẻ và nhận định ngắn gọn của Funnybricks về bộ sản phẩm LEGO WeDo 2.0 cực kỳ thú vị này. Bộ sản phẩm ngoài khả năng kích thích tư duy sáng tạo & khơi gợi niềm yêu thích trong học tập thông qua các khối gạch LEGO. Các em còn được trang bị thêm các kỹ năng trong việc sử dụng thiết bị điện tử, giúp tránh xa các giờ chơi game vô bổ thay vào đó, con em mình được vui chơi & học tập một các tự nhiên theo ý thích của sắp nhỏ.

Nếu bạn là người đã quá quen với bộ sản phẩm này, hãy bỏ qua bài viết. Nhưng nếu là người đang tìm tòi những phương pháp giáo dục con trẻ hiệu quả thì chúc mừng bạn, bạn đã đọc được và tìm được đúng sản phẩm robot hỗ trợ hiệu quả cho việc học và chơi của con bạn. 

Bạn có thể đặt hàng trên website của Funnybricks.vn hoặc liên hệ HOTLINE: 091.118.3636 để được tư vấn & nhận những ưu đãi thú vị dành riêng cho bạn.

CHUNG TAY VÌ TƯƠNG LAI TRẺ VIỆT NAM.

Đăng bởi Để lại phản hồi

ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH SẢN PHẨM

BẢO HÀNH

Thời hạn bảo hành: Funny bricks chỉ bảo hành các chi tiết và linh kiện điện tử đi kèm trong bộ LEGO, danh mục và thời gian các sản phẩm được bảo hành theo liệt kê bên dưới.
1. Bộ LEGO MINDSTORMS EV3 – Bộ lõi – Mã SP: 45544 – Bảo hành 18 tháng.
2. Bộ LEGO WeDo 2.0 – Bộ lõi – Mã SP: 45300 – Bảo hành 18 tháng.
3. Bộ não LEGO MIndstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời).
4. Bộ cảm biến màu sắc – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
5. Bộ cảm biến chạm – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
6. Bộ cảm biến Gyro – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
7. Bộ cảm biến Ultrasonic – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
8. Bộ động cơ lớn – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)
9. Bộ động cơ trung bình – LEGO Mindstorms EV3 – Bảo hành 12 tháng (hàng mua rời)

Điều kiện bảo hành: Việc bảo hành sẽ không có giá trị khi có một trong các trong các trường hợp sau:

* Khách hàng lắp đặt, sử dụng hàng hóa không đúng theo đúng chức năng của loại thiết bị theo đúng quy định của nhà sản xuất;

* Điện thế cung cấp không ổn định và cao hơn hoặc thấp hơn quá giới hạn cho phép sử dụng của hàng hóa (chi tiết tại catalogue kỹ thuật di kèm);

* Khách hàng không tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn về cách thức vận hành của hàng hóa, không thực hiện hoặc thực hiện không đúng quy trình việc bảo dưỡng định kỳ theo quy định của nhà sản xuất;

* Hàng hóa bị hư hỏng là do yếu tố tác động bên ngoài (do sơ suất của người sử dụng, bên thứ ba, kể cả yếu tố phá hoại hoặc do thời tiết như sét đánh, mưa dột, ẩm mốc..v..v);

* Khách hàng không thanh toán đủ và đúng thời hạn đối với bất kỳ đợt thanh toán nào hoặc vi phạm bất cứ nghĩa vụ nào quy định tại hợp đồng này;

* Chi tiết hư hỏng được xác định không do lỗi của nhà sản xuất;

* Việc hư hỏng và việc tiến hành sửa chữa bất kỳ một chi tiết nào trước đó liên quan tới thiết bị được bảo hành đã được tháo rời và tiến hành sửa chữa bởi một bên thứ ba bất kỳ không do An Việt thực hiện hoặc chỉ định thực hiện.

Phạm vi bảo hành: Việc bảo hành không bao gồm việc đổi máy mới mà hãng sản xuất chỉ tiến hành sửa chữa hoặc thay mới những linh kiện bị hư hỏng. Trong trường hợp việc bảo hành không có giá trị như quy định, hãng sản xuất có thể vẫn tiến hành sửa chữa, khắc phục hư hỏng cho khách hàng nhưng khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh để sửa chữa hoặc thay mới, kể cả chi phí vận chuyển, đi lại.

* Trong trường hợp xảy ra bất kỳ sự cố nào liên quan đến hãng sản xuất , khách hành phải giữ nguyên hiện trường và thông báo bằng văn bản cho hãng sản xuất để hãng cử nhân viên đến kiểm tra và xác định nguyên nhân hư hỏng và có biện pháp khắc phục. Tuy nhiên, nếu sau khi tiến hành kiểm tra mà phát hiện các yếu tố hư hỏng không thuộc phạm vi bảo hành thì khách hàng phải chịu toàn bộ chi phí sửa chữa, kể cả chi phí đi lại cho nhân viên của hãng sản xuất  như quy định tại điều này.
Đăng bởi Để lại phản hồi

TRÊN TAY KIỀM RÚT CHỐT LEGO – BEAR BOT 001

Việc lắp ráp các chút Robot hoặc mô hình LEGO Technic luôn luôn thú vị, tuy nhiên, khi chúng ta lắp ráp các mô hình khác thì lại phải tháo mô hình cũ ra. Với hơn 1000 các chi tiết đủ loại và đặc biệt là các chốt LEGO luôn được sử dụng rất nhiều trong các bộ technic. Việc gỡ ra bằng tay sẽ làm cho tay bạn dễ sưng phồng lên. Gỡ chốt bằng răng có thể làm hỏng chốt LEGO hoặc thậm chí tệ hơn là làm gãy, mẻ răng của các bạn. Chưa kể đến hàng triệu con vi khuẩn, vi trùng sẽ nhân cơ hội đó xâm nhập vào cơ thể bạn.

Kiềm rút chốt LEGO – Funnybricks bearbot 001 sẽ giúp bạn nhanh chóng trong việc rút, tháo các chốt LEGO đã được lắp. Không còn phải sử dụng các ngón tay, răng hay vật nhọn để tháo chốt kết nối của LEGO nữa. Ad bảo đảm sẽ không làm bạn thất vọng.

Đăng bởi Để lại phản hồi

Cùng điểm qua 5 ý tưởng bá đạo về robot LEGO

Đừng tưởng rằng bộ LEGO chúng ta hay chơi ở nhà chỉ là một bộ LEGO bình thường. Với một chút năng khiếu, kiên nhẫn và một ý tưởng bá đạo là bạn đã có thể tự mình làm ra một con robot hoặc một mẫu tự động bá đạo rồi!

Đừng ngại ngần chia sẻ ý tưởng của bạn tại phần comment bên dưới nhé!

Chúc các bạn LEGO Robot Builder một tuần làm học và chơi vui vẻ!

Đăng bởi Để lại phản hồi

Lợi ích của việc học STEM – Robotics

Lợi ích của việc học STEM – Robotics!

Học STEM – robotics, các bạn nhỏ được truyền dạy những kiến thức cơ bản làm việc với robot theo phương pháp phù hợp với lứa tuổi. Qua đó các bạn có thể tìm hiểu một lĩnh vực với các nghiên cứu được cập nhật nhanh chóng cùng với các ứng dụng trong vô số các lĩnh vực khác.

Đọc tiếp Lợi ích của việc học STEM – Robotics

Đăng bởi Để lại phản hồi

Mua LEGO ở đâu giá tốt?

Nhiều phụ huynh của chúng ta không biết mua Lego ở đâu để có Lego giá tốt; Lego Chính hãng. Sau đây, FunnyBricks.vn có bài hướng dẫn mua Lego cho các mẹ để chúng ta có cái nhìn tổng quan hơn.

1) Mua Lego education giá tốt ở đâu

– Mua Lego education Online: tại FunnyBricks.vn các bộ sản phẩm của FunnyBricks.vn được nhập trực tiếp từ thị trường Mỹ, Đan Mạch, Singapore để có được chất lượng tốt nhất cho người dùng.

– Với giá cả phải chăng và không ràng buộc, việc cung cấp các sản phẩm xách tay trực tiếp giúp FunnyBricks.vn có một lượng hàng chất lượng và cam kết là hàng chính hãng US, Đan Mạch hoặc Singapore.

– Các chi tiết bổ xung, bộ cảm biến, động cơ đều có bao bì chính hãng, cam kết chất lượng và nguồn gốc.

Đọc tiếp Mua LEGO ở đâu giá tốt?